๑.นำเสนอโครงการ เพื่อขออนุมัติดำเนินการ
โครงการ Prayamon Healthy Factory
๒.ประชุมครูและบุคลากรที่เกี่ยวข้องเพื่อชี้แจงวัตถุประสงค์
และวางแผนรูปแบบกิจกรรม
๓.แบ่งหน้าที่รับผิดชอบแต่ละกิจกรรมตามความรู้
ความสามารถ และตามความถนัดอย่างเหมาะสม
๔.ดำเนินกิจกรรมตามแผนงานที่กำหนด
๕.ติดตามและประเมินผล
๑. นักเรียนกลุ่มเป้าหมาย
มีความรู้ในเรื่องอาหารโภชนาการและสุขภาพ
๒. นักเรียนกลุ่มเป้าหมาย รู้จักคิดวิเคราะห์ในการเลือกรับประทานอาหารต่างๆจากค่าพลังงานแคลอรี่
๓. นักเรียนกลุ่มเป้าหมาย
รู้จักพืชผักผลไม้ในท้องถิ่นของเขตบางบอน
๔. นักเรียนกลุ่มเป้าหมาย รู้จักวิธีการออกกำลังกาย